Veganerie

130722 Views 0 Comment
Screen Shot 2017-05-26 at 7.51.10 PM

ร้านอาหารมังสวิรัติและร้านเพื่อคนรักสุขภาพ ภายใต้แนวคิดของการสร้างสรรค์เมนูในสไตล์วีแกน (Vegan) แบบ 100% อธิบายง่ายๆ ก็คือจะเป็นอาหารและขนมหวานที่ปราศจากส่วนผสมของเนื้อสัตว์ นม และไข่ ใช้ส่วนผสมที่มาจากพืชผักและผลไม้เท่านั้น และใช้ไขมันถั่ว นมถั่วเหลือง หรือมะพร้าวทดแทนนมหรือเนย รวมถึงวัตถุดิบล้วนมาจากแหล่งเพาะปลูกที่เป็นออร์แกนิกอีกด้วย

ด้วยความที่ร้านตั้งอยู่ในโซน The Gourmet Garden ภายในศูนย์การค้าสยามพารากอน ทำให้ลูกค้าที่มานั่งรับประทานอาหาร สามารถสัมผัสได้ถึงบรรยากาศสดชื่นของธารน้ำจำลองที่วางตัวทอดขนานไปตามแนวยาวของร้าน ยิ่งไปกว่านั้น ตัวร้านได้รับการดีไซน์ให้มีลักษณะเปิดโล่งรอบทิศทางช่วยให้ลูกค้ารู้สึกได้ถึงความโล่งโปร่งสบายมากยิ่งขึ้น สำหรับคนที่กำลังมองหาเมนูรองท้องแต่ไม่ใช่ขนมหวานหรือเครื่องดื่ม ขอแนะนำ Raw Padthai สปาเก็ตตี้ผัดเส้นซูกีนี่เหมาะสำหรับคนแพ้แป้งหรือไม่อยากกินแป้ง พร้อมผักออร์แกนิกนานาชนิด เช่น แครอท กะหล่ำ.ม่วง ถั่วงอก และมะเขือเทศราชินี กินคู่กับซอสถั่วคั่ว

Screen Shot 2017-05-26 at 7.51.40 PM

สไตล์ไทยสูตรเฉพาะของร้าน หรือจะเป็นเมนู Fully-Loaded Baked Sweet Potatoes โดยทางร้านเลือกใช้มันหวานญี่ปุ่นมาอบให้สุกกำ.ลังดี แล้วท็อปปิ้งด้วยสลัดเห็ดหิมะย่างคลุกเคล้ากับเครื่องเทศที่ทางร้านปรุงแบบโฮมเมดเมนูของหวานยังคงคอนเซ็ปต์ความอร่อยที่มาพร้อมสุขภาพดีอีกเช่นกัน

ใครชอบกินช็อคโกแลต ต้องลองเมนู Ultimate Brownie Sundae ไฮไลท์อยู่ที่บราวนี่เนื้อหนึบสูตรเข้มข้น ซึ่งเสิร์ฟอุ่นๆมาพร้อมกับไอศกรีมวานิลลาเจลาโต้ราดด้วยซอสช็อคโกแลต อัลมอนด์กรุบกรอบ และวิปครีมมะพร้าวรสชาติหอมมัน หรือจะเป็นเมนู Strawberry Cheesepie Sundae ซึ่งเป็นไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี่ครัมเบิ้ลที่ตกแต่งด้านบนด้วยสตรอว์เบอร์รี่ชีสพายที่ทางร้านทำเองสตรอว์เบอร์รี่สดและวิปครีมมะพร้าวโรยทับด้วยครัมเบิ้ลและราดด้วยซอสสตรอว์เบอร์รี่ เมนูของหวานส่วนใหญ่ในร้านนี้จะมีรสชาติหวานกำลังดี ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป คนที่ใส่ใจในเรื่องการดูแลรูปร่างจึงสามารถกินได้อย่างสบายใจแบบไม่ต้องกลัวอ้วน

Screen Shot 2017-05-26 at 7.51.35 PM

Screen Shot 2017-05-26 at 7.51.19 PM

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC

ส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม เมื่อรับประทานครบ 500 บาท ขึ้นไป

(เฉพาะสาขา สยามพารากอน)

วันนี้ – 31 สิงหาคม 2560

0 Comments

Leave a Comment