Absolute FitFood

1328 Views 0 Comment
Screen Shot 2017-04-04 at 9.49.06 AM

จุดเริ่มต้นของ Absolute FitFood ก็เพื่อรองรับลูกค้าที่มาฝึกโยคะกับทาง Absolute Yoga แล้วมีความต้องการกินอาหารที่มีประโยชน์ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย เพื่อจะได้ช่วยให้ร่างกายฟิตแอนด์เฟิร์มขึ้นทางร้านจึงคิดค้นสูตรอาหารโดยนักโภชนาการแต่ละเมนูมีการระบุถึงปริมาณแคลอรี่คุณค่าทางอาหารที่ร่างกายจะได้รับรวมถึงมีการจัดโปรแกรมอาหารให้เหมาะกับแต่ละความต้องการของผู้บริโภคเฉพาะบุคคลด้วย เมนูอาหารมีมากถึง350 เมนู ตั้งแต่ประเภทสลัด จานหลักและขนม ในสไตล์อินเตอร์เนชั่นแนลฟิวชั่น โดยมีการหมุนเวียนสลับสับเปลี่ยนเมนูอาหารกันไปให้แตกต่างในแต่ละสัปดาห์ ทั้งยังมีบริการเดลิเวอรี่ส่งถึงบ้านซึ่งได้รับความนิยมมากอีกด้วย

หลายคนอาจยังไม่แน่ใจว่า อาหารสุขภาพจะมีรสชาติเป็นอย่างไร จะจืดชืดไร้รสชาติหรือเปล่า ขอการันตีเลยว่าอาหารซูเปอร์ฟู้ดของที่นี่อร่อยกู๊ดทุกๆจาน อย่างจานที่เป็นซิกเนเจอร์ GreenCurry Quinoa Risotto with Salmon หรือเรียกชื่อไทยว่า ข้าวผัดแกงเขียวหวานแซลมอน ผัดแบบไม่ใส่น้ำมัน แต่ใช้น้ำมันจากปลาแซลมอนเป็นตัวคลุกกับข้าวส่วนข้าวก็ใช้ข้าวควินัวกับข้าวแจสเบอร์รี่ที่เข้ากันได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อกับเครื่องแกงเขียวหวานแบบไทยแท้ๆ ใส่กะทิตามสูตรไทยเล็กน้อย อัตราส่วนไม่ถึง 20% จานนี้ให้แคลอรี่ประมาณ 300-400 เท่านั้นซึ่งเป็นปริมาณพอเหมาะกับที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน

Screen Shot 2017-04-04 at 9.49.16 AM

เมนูสลัดชื่อเก๋ไก๋ว่า Autumn CrunchSalad ซึ่งช่วยปลุกพลังความมีชีวิตชีวาให้แก่ร่างกายได้ ก็อร่อยเบาสบายท้องถูกใจคนรักษาหุ่น ผสมผสานไปด้วยลูกฟิกซ์(มะเดื่อ) อัลมอนด์ พีช แอปเปิ้ลเขียวควินัว คะน้า พริกหวาน และโกจิเบอร์รี่ราดน้ำสลัดบัลซามิก รสชาติเปรี้ยวๆหวานๆ ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังรับประทานผลไม้มากกว่าสลัดอีกเมนูที่น่าลองมากคือ Salmon Quinoa Breakfast Burrito แซลมอนโรลสไตล์เม็กซิกัน แผ่นที่ใช้ห่อทำมาจากเมล็ดแฟล็กซีด (Flaxseeds) โดยเมล็ดแฟล็กซีดเพียง 100 กรัมมีแคลเซียมมากกว่านมถึง 5 เท่า ส่วนคนที่คิดถึงเบอร์เกอร์ขอแนะนำให้สั่ง Chicken Salad Charcoal Burger ทำ.จากแป้งสเปลท์ผสมผงชาร์โคล ซึ่งเป็นแป้งโมเลกุลเดี่ยวเหมาะสำหรับคนที่แพ้แป้ง เพราะมีกลูเตนน้อย ช่วยให้ย่อยง่าย ไม่ติดเชื้อในกระเพาะ 

ปิดท้ายกับของหวานจานเด่นSlim Quinoa Porridge with Goji Berries ดัดแปลงมาจากข้าวเหนียวมะม่วง แต่ว่าใช้ควินัวแทนข้าวเหนียวโรยท็อปปิ้งด้วยโกจิเบอร์รี่ ซึ่ง อร่อยเหมือนกันแต่ได้สุขภาพที่ดีกว่าเป็นไหนๆ

Screen Shot 2017-04-04 at 9.49.21 AM

Screen Shot 2017-04-04 at 10.32.32 AM

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC

• ส่วนลด 25% สำ.หรับโปรแกรม ‘1-week Absolute Health’ (2 มื้อ/3 เมนู ต่อวัน) ราคา 5,355 บาท (จากราคา 7,140 บาท)

• มา 2 จ่าย 1 สำ.หรับ Chef Table Course ราคา 995++ บาท

วันนี้ – 31 สิงหาคม 2560 *รายละเอียดเพิ่มเติมหน้า Privileges

0 Comments

Leave a Comment