“แคมป์ เคอรี่ แบงคอก” (CAMP CURRY BANGKOK)

1295 Views 0 Comment
73f256c2-83b1-480d-a8a1-de1ccacc82d5
“แคมป์ เคอรี่” (CAMP CURRY)
เป็นร้านแกงกะหรี่พรีเมี่ยมอันดับ 1 ของ “โตเกียว” เปิดให้บริการมากว่า 9 ปี ปัจจุบันมีสาขากว่า 32 สาขา ทั่วญี่ปุ่น โดยจุดเด่นของร้านที่ทำให้มีลูกค้ายืนรอต่อแถวเข้าคิวไม่ขาดสาย เพราะมีเอกลักษณ์ด้านรสชาติความอร่อย ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาจากความรักและการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ปรุงสดใหม่ทุกจาน โดยมีความเข้มข้นของแกงกะหรี่ให้เลือกหลากหลายรสชาติ พร้อมเสิร์ฟในกะทะร้อนๆ ทุกจานเพื่อความสดใหม่ และประสบการณ์สนุกๆ เหมือนได้ออกแคมป์ปิ้งสไตล์ญี่ปุ่นสามารถออกแบบแกงกะหรี่ที่ชื่นชอบได้เองโดยการเลือกtopping เช่น ไข่ออนเซ็น ชีส เนื้อวัว แซลมอน ท่ามกลางบรรยากาศร้านตลอดจนอุปกรณ์ที่ใช้ในการรับประทานอาหารที่เป็นซิกเนเจอร์ของการออกแคมป์ของคนญี่ปุ่น ที่เรียกว่า “ริงกังกักโค” (โรงเรียนกลางป่า) ในช่วงฤดูร้อนของเด็กๆ ที่ทุกคนจะร่วมมือกันทำอาหารยอดฮิต อย่าง แกงกะหรี่ ช่วยกัน หั่นผัก ผัดเนื้อ จุดไฟต้มแกงกะหรี่และหุงข้าวในหม้อสนาม จากนั้นก็ส่งเสียง “อิตะดะคิมัส!” ก่อนลงมือกินข้าวแกงกะหรี่ภายใต้ท้องฟ้าสีครามส่งเสียงเจี๊ยวจ๊าวกับเพื่อนๆ อย่างเอร็ดอร่อย
b131d1ba-e9ac-4ff7-ae45-71f068cda9b2
 
 แกงกะหรี่บาร์บีคิว (ราคา 320 บาท) แกงกะหรี่ซอสหมูบาร์บีคิวเข้มข้น ราดลงบนเนื้อหมูคัดพิเศษ ชิ้นโตชุ่มฉ่ำตุ๋นจนอ่อนนุ่มออกเป็นชิ้นเล็ก ๆ ทานโดยคลุกเคล้าข้าวเนื้อหมูบาร์บีคิวกับซอสแกงกะหรี่ให้เข้ากัน หรือจะเลือกเพิ่ม Topping อื่นๆ เช่น ข้าวโพด ชีส ไข่ ตามชอบ
แกงกะหรี่ผักรักสุขภาพ (ราคา 190 บาท) เมนูยอดนิยมยอดขายถล่มทลายในญี่ปุ่น โดยเฉพาะคนรักสุขภาพ แกงกะหรี่รวมผักในปริมาณที่ร่างกายต้องการใน 1 วัน โดยสาขากรุงเทพฯ เมนูนี้จะเลือกใช้ผักที่ สด สะอาด และปลอดภัย โดยส่วนใหญ่จะเป็นผักที่มาจากโครงการหลวง
ข้าวหน้าฮายาชิ สตูว์สไตล์ญี่ปุ่น (ราคา 150 บาท) “ฮายาชิไรซ์” หรือ ข้าวหน้าฮายาชิ คือ สตูว์สไตล์ญี่ปุ่น ที่ปรุงจากซุปหัวหอมที่ผ่านการผัดจนเป็นสีน้ำตาลคาราเมล รับประทานโดยคลุกเคล้ากับข้าวร้อน ๆ ซอสสูตรเฉพาะของ camp อุดมไปด้วยเนื้อที่ตุ๋นจนอ่อนนุ่มและไม่มีรสเผ็ด เหมาะกับคนที่ไม่ชอบทานเผ็ด หรือ เด็กๆ 
แกงกะหรี่โตเกียว (ราคา 140 บาท) เมนูที่คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อสาขากรุงเทพโดยเฉพาะ ได้แรงบันดาลใจมาจากเมนูแกงกะหรี่คีม่า (ไก่สับ) ที่มีรสชาติเข้มข้นลึกล้ำและมีรสแฝงเป็นโชยุและสาเกญี่ปุ่น
Untitled-1
แกงกะหรี่หม้อไฟนาเบะ สำหรับ 2 ท่าน (ราคา 380 บาท) คนญี่ปุ่นล้วนรักการนั่งล้อมวงกินเมนูหม้อไฟร่วมกับครอบครัวหรือเพื่อนสนิท แกงกะหรี่หม้อไฟสไตล์ camp จึงถูกปรุงขึ้นด้วยน้ำซุปสูตรพิเศษหอมกลิ่นแกงกะหรี่อ่อนๆ ใน “Dutch Oven”หม้อแบบ Outdoor และสามารถเลือกTopping เพื่อครีเอทหม้อไฟสไตล์ตัวเอง เช่น กุ้ง แซลมอน และเวลาทานตอนท้าย แนะนำให้เติมข้าวลงไปในน้ำซุปที่เหลืออยู่ทำเป็น ZOZUI RICE “ข้าวต้มทรงเครื่อง”หรือจะเติมเส้นอุด้งลงไป เป็น “อุด้งแกงกะหรี่” แบบที่คนญี่ปุ่นชอบทำก็อร่อยไม่แพ้กัน
สลัดเชค HANGO (ราคา 100 บาท) อิ่ม อร่อย สุขภาพดีกับผักสดจากโครงการหลวง โดยวิธีเสริฟ จะนำผักสดและท็อปปิ้งที่เลือกใส่ในปิ่นโต Hango  เติมผงโรยข้าวญี่ปุ่น (Furikake) ปิดฝาให้แน่น แล้ว Shake! ให้ส่วนผสมและน้ำสลัดคลุกเคล้าเข้ากันก่อนเทใส่จานเสริฟ
HOKKAIDO Milk Pudding  พุดดิ้งนม ฮอคไกโด (ราคา 150 บาท) พุดดิ้ง โฮมเมด สูตรพิเศษของทางร้าน รสชาติเข้มข้นและหอมกลิ่นนมฮอคไกโดเน้นๆ
DAIGAKU Sweet Potato มันหวาน ไดกะคุอิโมะ (ราคา 80 บาท) ของทานเล่นดังเดิมของญี่ปุ่น เป็นมันเทศเชื่อมกับน้ำผึ้งแท้ หอม หวาน สไตล์ญี่ปุ่น
ebb5f487-4cec-4b69-97cf-912274cf9907
ร้านแกงกะหรี่พรีเมี่ยมอันดับ 1 ของ “โตเกียว” สาขาแรกในเมืองไทย ที่มาพร้อมคอนเซปต์สนุกๆ ชวนเข้าแคมป์เดินป่าชิมแกงกะหรี่รสชาติเยี่ยม วัฒนธรรมดั้งเดิมของชาวญี่ปุ่น เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.00 – 22.00 น. ณ ชั้น 4 โซนฟู้ดแพสเสจ (Food Passage) ศูนย์การค้าสยามพารากอน
0 Comments

Leave a Comment