Organic Supply

1146 Views 0 Comment
Screen Shot 2017-05-16 at 3.39.28 PM

ร้านอาหารเพื่อสุขภาพในย่านลาดพร้าว 71 ที่ไม่ได้จำกัดตัวเองเฉพาะแค่กลุ่มคนรักสุขภาพเท่านั้น หากแต่เป้าหมายหลักของร้านก็คือ การสร้างแรงบันดาลใจในชุมชนให้ผู้คนมีไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดีขึ้น และขณะเดียวกันก็เพื่อสนับสนุนกลุ่มผู้ผลิตสินค้าเพื่อสุขภาพในการสร้างพื้นที่และโอกาสทางด้านธุรกิจอย่างยั่งยืน เพราะนอกจากจะเสิร์ฟเมนูเพื่อสุขภาพแล้ว ยังมีซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดย่อมๆ ที่ทางร้านได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกและแบรนด์เพื่อสุขภาพมาให้ลูกค้าเลือกช้อปปิ้ง ได้ตามอัธยาศัย ไม่ว่าจะเป็นอาหารสด อาหารแห้ง ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพและความงาม ของใช้ในบ้าน รวมถึงบรรจุภัณฑ์ต่างๆ ที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่เพื่อลดปัญหาขยะพลาสติกหรือขยะใช้แล้วทิ้ง

ภายในร้านอบอวลไปด้วยบรรยากาศสบายๆ เหมือนกำลังนั่งพักผ่อนอยู่ในห้องนั่งเล่นที่ถูกตกแต่งในโทนสีเขียวเมื่อผลักประตูเข้ามาก็จะพบกับเคาน์เตอร์กระเบื้องสีขาวและครัวเปิดขนาดเล็กทางซ้ายมือ ส่วนด้านขวามือจะเป็นโต๊ะไม้ยาวขนาดใหญ่สำหรับลูกค้าใช้เป็นมุมพักผ่อน หรือลูกค้าบางคนอาจจะแวะมานั่งพักเหนื่อย พูดคุยเพลินๆ กับเพื่อนฝูงพลางจิบเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเติมพลังก่อนกลับบ้านหรือไปทำงานต่อ

Screen Shot 2017-05-16 at 3.39.55 PM

เมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ของที่นี่มีรสชาติไม่หวานมาก เน้นความสดใหม่ในการปรุง และเลือกใช้วัตถุดิบธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพเป็นสำคัญ เช่น Detox Tea ชาไผ่จืด Ginger Cleanser น้ำขิงปั่นที่ช่วยเผาผลาญไขมัน หรือจะเป็น Organic Forest Coffee กาแฟออร์แกนิกอาราบิก้าที่ปลูกในป่าบนภูเขาใต้ร่มไม้ใหญ่ ในรูปแบบเกษตรอินทรีย์และปราศจากการใช้สารเคมีทุกขั้นตอน ภายใต้ระบบการค้าที่เป็นธรรม(Fair Trade) เพื่อเสริมสร้างให้เกษตรกรและชุมชนมีความมั่นคงทางเศรษฐกิจคนชอบของหวานเย็นชื่นใจ ต้องลองHawaiian Shave Ice น้ำแข็งใสจาก

ผลไม้และดอกไม้ออร์แกนิก 3 สี (เสาวรส อัญชัน และมัลเบอร์รี่) เป็นเมนูพิเศษที่ทางร้านครีเอทมาในช่วงหน้าร้อนนี้ ช่วยเพิ่มความสดชื่นในช่วงอากาศร้อนแบบปลอดสารเคมีส่วนเบเกอรี่เลิฟเวอร์ต้องชิม Homemade Bakery เมนูขายดีของทางร้านมีทั้งขนมปังกล้วย วอลนัท ชีสเค้กเลม่อนเคิร์ด และคุกกี้คาเคา พร้อมเสิร์ฟทั้งกับคนที่แพ้แป้งสาลีและคนที่กินเจเพราะไม่มี นม ไข่ และเนยเป็นส่วนผสม

Screen Shot 2017-05-16 at 3.39.49 PM

Screen Shot 2017-05-16 at 3.39.39 PM

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC

ส่วนลด 10% เฉพาะค่าเครื่องดื่มและเบเกอรี่ เมื่อรับประทานครบ 1,000 บาท ขึ้นไป

วันนี้ – 31 สิงหาคม 2560

0 Comments

Leave a Comment