Signor Sassi Bangkok

1343 Views 0 Comment
Screen Shot 2017-05-22 at 4.13.30 PM

เรียกได้ว่ายกอิตาลีมาไว้ในใจกลางศูนย์การค้าสยามพารากอนเลยทีเดียวเพราะ Signor Sassi (ซินยอร์ ซาสซี่) คือร้านอาหารอิตาเลียนชื่อดังสัญชาติอังกฤษที่มีประวัติความอร่อยยาวนานมากว่า 30 ปี และได้รับการยอมรับจากนักชิมทั่วโลกว่าเป็นภัตตาคารอาหารอิตาเลียนระดับเพชรยอดมงกุฎแห่งกรุงลอนดอน ด้วยชื่อเสียงในรสชาติอันเป็นเลิศและมาตรฐานในการบริการระดับเวิล์ดคลาส

บรรยากาศภายในร้านผสมผสานทั้งความหรูหราและทันสมัย ภายใต้โทนสีอบอุ่น แบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ชั้น เผยคอนเซ็ปต์ร้านในแบบครัวเปิด ที่ออกแบบให้อยู่ตรงกลางร้าน เพื่อให้นักชิมทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับลีลาการปรุงอาหารโดยเชฟมืออาชีพได้ตลอดทุกขั้นตอนอย่างใกล้ชิด ชั้นล่างมีโต๊ะนั่งสบายๆส่วนใครที่อยากได้ความเป็นส่วนตัวขอแนะนำชั้นสองที่ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ริมระเบียง และตามผนังโดยรอบของร้านจะประดับประดาไปด้วยหน้ากากเวนิสคาร์นิวัลหลายอารมณ์หลากสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ของประเทศอิตาลี

Screen Shot 2017-05-22 at 4.14.02 PM

อาหารหลักที่เป็นซิกเนเจอร์ดิชพลาดไม่ได้ เพราะเป็นเมนูยอดนิยมที่เหล่านักชิมจากทั่วโลกต่างกล่าวขวัญกันเป็นเสียงเดียวว่าต้องชิม นั่นก็คือ Spaghetti Lobster สปาเก็ตตี้ผัดกับซอสมะเขือเทศเข้มข้นสูตรเฉพาะของร้านพร้อมกุ้งล็อบสเตอร์ตัวยักษ์จากแคนาดาทั้งนุ่ม แน่น หวาน อร่อยทุกรสสัมผัสและทุกอณูของส่วนผสม

Risotto Signor Sassi ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูหลักฮอตฮิตประจำร้านเช่นกัน เพราะรวมสุดยอดวัตถุดิบทั้งข้าวอิตาเลียนเม็ดเล็กเคล้ากับเห็ดพอร์ชินี จากนั้นห่อด้วยพาร์มาแฮม ผสมผสานเข้ากันได้รสชาติหอมอร่อยละมุนละไมลิ้น กินสลับไปกับจานมิกซ์สลัดผักสดอย่าง Signor Sassi Salad มีทั้งแอสพารากัส อาร์ติโชคแตงกวาญี่ปุ่น มะเขือเทศเชอร์รี่ และอะโวคาโด ซึ่งล้วนนำเข้ามาจากฟาร์มเปรี้ยวหวานด้วยชีส di Bufala ซึ่งเป็นชีสที่ทำจากนมควายนำเข้ามาจากอิตาลีรสชาติจึงเปรี้ยวหวานกลมกล่อมและกรอบหวานมัน ตบท้ายด้วย Tiramisu ขนมหวานดีกรีอิตาเลียนแท้ๆ ได้รสหวานมันจากมาสคาโปนชีสกับเลดี้ฟิงเกอร์ชุบกาแฟเอสเพรสโซ่ ตัดกันพอดีกับความขมและหอมกลิ่นบาร์เลย์และอะมาเร็ตโต้

Screen Shot 2017-05-22 at 4.13.56 PM

Screen Shot 2017-05-22 at 4.13.38 PM

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC

ส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร

วันนี้ – 31 สิงหาคม 2560

0 Comments

Leave a Comment