Stone & Star

128758 Views 0 Comment
Screen Shot 2017-05-24 at 8.52.23 AM

ร้านอาหารสุดคูลที่ผสมผสานทุกความแตกต่างให้กลายเป็นผลลัพธ์ใหม่ได้อย่างน่าทึ่ง ซึ่งจุดเริ่มต้นก็มาจากคอนเซ็ปต์ Street Food to Fine Dining ที่ทางร้านต้องการยกระดับภาพลักษณ์ใหม่ของเมนูอาหารที่แสนจะเรียบง่ายให้กลายเป็นความหรูหราที่สามารถจับต้องได้จริง สอดคล้องกับความหมายที่แฝงอยู่ในชื่อร้าน Stone ที่เปรียบได้กับอาหารสตรีทฟู้ดที่มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร ซึ่งร้านได้นำเอาเสน่ห์เหล่านี้มาเติมแต่งความพรีเมี่ยมด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศจนกลายเป็นฟิวชั่นฟู้ดที่ดูโดดเด่นเฉกเช่น Star นั่นเอง

ทุกรายละเอียดของการตกแต่งโดยมีการเลือกใช้วัสดุที่ให้อารมณ์แตกต่างมาประกอบเข้าด้วยกัน ภายใต้สไตล์แบบ Unorthodox Modern Gothic ที่สื่อถึงภาพของความหรูหราผสมผสานกลิ่นอายความเซอร์เรียล ไม่ว่าจะเป็นพื้นหินอ่อนหรือแม้แต่ผนังที่ตกแต่งก็เห็นจะเป็นกิมมิคเก๋ๆ ซ่งึ สอดแทรกอยู่ทั่วทั้งร้าน อย่าง Confession Chamber (ห้องสารภาพบาป) ที่ดีไซน์มาให้เป็น DJ Station หรือจะเป็นกล้องดูดาวที่วางตกแต่งอยู่บนโต๊ะ (แต่ส่องดูดาวได้จริงๆ) รวมถึงเพดานที่ตกแต่งด้วยดวงไฟเล็กๆโดยออกแบบการจัดวางตำแหน่งดวงไฟให้เหมือนหมู่ดาวในกาแล็กซี่ส่องแสงระยิบระยับในยามค่ำคืน

Screen Shot 2017-05-24 at 8.52.36 AM

ว่ากันถึงเมนูอาหาร แน่นอนว่าดาวเด่นก็คือบรรดาสตรีทฟู้ดที่ถูกจับมาปรับโฉมใหม่ในรูปของ Fine Dining ที่สวยงามและยังคงความอร่อยล้ำตามแบบฉบับของรสชาติดั้งเดิม อย่างเมนู Truffle Soup ซุปโฮมเมดที่หอมกรุ่นไปด้วยBlack Truffle นำเข้าจากต่างประเทศเสิร์ฟพร้อมกับขนมปังทาเนยอบกรอบต่อมาก็คือ Wagyu Beef Green Curryแกงเขียวหวานเนื้อวากิวนุ่มๆ จากญี่ปุ่นพร้อมรสชาติเข้มข้นจากเครื่องแกงชั้นดีตามสูตรต้นตำรับ

ส่วนคนชอบล็อบสเตอร์ ขอแนะนำ Lobster Spaghetti with Garlic and Chiliสปาเก็ตตี้ล็อบสเตอร์เนื้อแน่น ผัดในพริกกระเทียม รสชาติเผ็ดกลมกล่อม หอมกลิ่นเครื่องเทศ หรือจะเป็นเมนูคุ้นลิ้นคนไทยอย่าง Papaya Salad Tray ส้มตำถาดรสชาติสั่งได้ตามใจชอบ ไก่เหลือง เส้นหมี่ขาว และหนังปลาแซลมอนทอดกรอบ

Screen Shot 2017-05-24 at 8.52.43 AM

Screen Shot 2017-05-24 at 8.52.29 AM

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC

ส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร

วันนี้ – 31 สิงหาคม 2560

0 Comments

Leave a Comment