4Garçons

132233 Views 0 Comment
Screen Shot 2017-06-03 at 9.26.44 AM

ร้านอาหารฝรั่งเศสขนานแท้ ตกแต่งอย่างงดงามและโดดเด่นด้วยพุ่มดอกไม้ขนาดใหญ่ประดับอยู่บนโต๊ะกลางร้านเบาะหนังยาวติดผนังนั่งสบาย มีโซนโซฟาเข้าคู่มุมหนังสืออยู่บนชั้นลอยยกระดับ โดยมีเชฟแวน อายุษกร อารยางค์กูร เป็นทั้งเชฟ เจ้าของ ผู้ดูแลควบคุมการสร้างสรรค์เมนูอร่อยเพื่อสุขภาพมาตลอดระยะเวลาเก้าปีของร้านโฟร์กาซองแห่งนี้

เจ้าของร้านนำพลังและความตั้งใจใส่ลงไปในเมนูทุกครั้งที่ลงมือปรุง จึงไม่แปลกใจหากระหว่างรอรับประทานอาหารนั้นจะมีกล่นิ หอมของอาหารลอยออกมาจากเชฟแวนเลือกใช้จากวัตถุดิบท้องถิ่น เน้นออร์แกนิก ปลอดสารพิษ เมนูมีให้เลือกทั้งจานพาสต้า ข้าวรีซอตโต้ เมนคอร์สขนมหวาน ซึ่งทุกจานมาจากฝีมือการปรุงและความใส่ใจที่จะมอบเมนูอร่อยเพื่อสุขภาพสไตล์ฝรั่งเศสให้ทุกคนได้ลิ้มลอง

Screen Shot 2017-06-03 at 9.27.20 AM

เมนูแนะนำ ได้แก่ French Onion Soup ซุปหัวหอมที่หน้าตาอาจจะดูสวยน้อยหน่อยแต่รสชาติความอร่อยนั้นเต็มเปี่ยม เป็นเมนูดั้งเดิมคู่ครัวฝรั่งเศส ใช้เวลาทำน้ำสต๊อกนานถึง 24 ชั่วโมง นำหัวหอมไปหั่นก่อนนำไป Caramelize หรือจะเรียกว่านำไปผัดจนมียางออกคล้ายคาราเมลจากหัวหอม 20 กิโลกรัม ผ่านกรรมวิธีกระทั่งได้หัวหอมที่เหลือน้ำหนักเพียง 1กิโลกรัม รับประทานซุปหัวหอมตัวนี้คู่ชีสและขนมปังแผ่น

อีกจานเพื่อสุขภาพ Smoked Salmon with Quinoa Salad เมนูเบาๆ สำหรับสายคลีนโดยเฉพาะมีควินัวซึ่งเป็นอาหารของชาติเปรูที่ให้พลังงานเหมือนคาร์โบไฮเดรตเป็นส่วนประกอบหลัก และผักร็อกเกต รวมทั้งบีทรูทฝานบางซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นซูเปอร์ฟู้ดจานนี้หากไม่มีแซลมอนก็จะกลายเป็นเมนูมังสวิรัติทันทีเหมาะสำหรับคนที่เน้นกากใยอาหารมากกว่าโปรตีนนั่นเองเติมรสชาติด้วยซอสราสพ์เบอร์รี่เพิ่มรสเปรี้ยวแบบผลไม้

อีกเมนูหลักที่อร่อยเต็มอิ่ม Grilled Rack of Lamb with Red Wine Sauce เมนูซี่โครงแก่ย่างกับซอสไวน์แดง โดยนำเข้าเนื้อแกะที่ดีที่สุดจากออสเตรเลยีย่างแล้วเสิร์ฟคู่ผักซอเต้หรือทอดในน้ำมันน้อยหลากหลายชนิด ทั้งข้าวโพดดอกกะหล่ำและถั่วลันเตา

Screen Shot 2017-06-03 at 9.27.26 AM

Screen Shot 2017-06-03 at 9.27.02 AM

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC

ส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหารและรับฟรี 4garcons-French Eat Clean Salad 1 ที่ ต่อ 1 ท่าน เมื่อสั่ง Set Lunch

และ ส่วนลด 50% สำ.หรับ Set Lunch เมื่อโทรจองล่วงหน้าเท่านั้น

(ส่วนลด 1 ครั้งต่อ 1 บัตร ตลอดระยะเวลาที่ร่วมรายการ)

วันนี้ – 31 สิงหาคม 2560

0 Comments

Leave a Comment