5 cool spots to whisper “Love”

1404 Views 0 Comment
seenspace_01

วันแห่งความรักใกล้เข้ามาจะบอกรักกับคนใหม่ที่สถานะยังไม่ชัดเจน (แต่อยากให้ชัด) หรือจะย้ำกับคนเก่าว่ารักมากมายแค่ไหน ก็ควรวางแผน เพราะอย่างน้อย บรรยากาศดีๆ ก็จะช่วยให้การสื่อสารทุกความรู้สึกกับคนสำคัญคนนั้นของคุณเป็นไปได้ด้วยดีกว่าการพาตัวไปอยู่ในที่ห่วยๆ หลายเท่า!

เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจเราช่วยเลือกมาให้ 5 ที่ 5 สไตล์…‘คนนั้นของคุณเป็นแบบไหน ก็เลือกไปทางนั้นโลด

singha_01 singha_02 singha_03

1. สิงห์ ปาร์ค : เชียงราย

International Balloon Fiesta โชว์บอลลูนสีสดจาก 14 ประเทศกว่า 30 ลูกบนฟ้า กับคอนเสิร์ตเพลงรักบนผืนหญ้าที่ได้นักร้องดังอย่างอะตอม สงกรานต์ และลิปตาขึ้นเวทีในบรรยากาศดีๆ ที่มีอาหารอร่อยจากกว่า 60 ร้านให้เลือก

งานจัดต่อเนื่อง 5 วัน (14-18 ..) ในปาร์คที่กว้างตั้ง 8,000 ไร่ แถมไม่ต้องเสียค่าเข้าซักบาท มันต้องเจอเวลาที่เหมาะ เจอจุดที่ใช่ซักจุดสิน่า 

More Info : https://www.facebook.com/SinghaparkChiangrai/

bkksr_01 bkksr_02 bkksr_03

2. Bangkok Screening Room : ศาลาแดง กรุงเทพฯ

โรงหนังแสตนด์อโลนขนาดกะทัดรัดที่จัดฉายหนังอิสระที่เลือกสรรมาจากทั่วโลกในคืนวันวาเลนไทน์ที่นี่จัดฉาย Yohji Yamamoto : Dressmaker สารคดีตามติดชีวิตของดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่นเบื้องหลังเสื้อผ้าแบรนด์ระดับโลกมากมาย

เก้าอี้โรงหนังชั้นดีกับหนังมีคุณภาพที่มาพร้อมป๊อบคอร์นกลิ่นทรัฟเฟิลอุ่นๆและเครื่องดื่มเย็นๆแค่ได้เอนตัวแอบอิงพิงกันก็ฟินแล้ว

More Info : https://www.facebook.com/bangkokscreeningroom

impact_01 impact_02

3. Impact Speed Park : เมืองทองธานี กรุงเทพฯ

สำหรับบางคนซึ้งไปหวานไปก็ไม่ใช่ทาง ต้องเร็ว แรง ตื่นเต้น อะดรีนาลีนหลั่งถึงจะมีความสุข เพราะอย่างนี้การได้ขับโกคาร์ทไล่กวดกันในสนามเทียบขั้นเวิลด์คลาสที่เปิดยาวถึงเที่ยงคืน แถมแข่งเสร็จตามเซสชั่น ที่กำหนดยังได้คูปองสำหรับไปนั่งชิลล์และชิมที่คาเฟ่ริมทะเลสาบเลยเป็นตัวเลือกสำหรับคู่ที่รักกิจกรรมผาดโผนเป็นที่สุด

More Info : https://www.facebook.com/impactspeedpark/

seenspace_01 seenspace_02 seenspace_03

4. Seenspace : หัวหิน

ช็อปปิงมอลล์ริมละเลที่เดียวจบทั้งของขวัญ ศิลปะ และอาหาร เริ่มต้นจากกินดื่มที่ร้านดังอย่าง Hobs, The Barrel, Der, Fin, White Cafe หรือ Gyu Gyu Tei ฯลฯ ต่อด้วยนั่งคาเฟ่ดูงานศิลปะฝีมือคุณโลเลและเพื่อนที่ Virus จากนั้นเลือกช็อปของขวัญให้เธอหรือเขาที่ร้านมากมาย

ก็ใครจะไม่ชอบจิบไวน์พร้อมได้แกะของขวัญจากคนรักริมทะเลล่ะ!

More Info : https://www.facebook.com/seenspacehuahin/

elmercado_01 elmercado_02

5. El Mercado : ซอยไผ่สิงห์โต กรุงเทพฯ

แม้จะซ่อนอยู่ในซอยเล็กๆเยื้องศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์แต่ชื่อเสียงของร้านเล็กๆที่เป็นทั้งร้านอาหารและร้านขายวัตถุดิบชั้นเลิศสำหรับคนชอบทำอาหารก็โด่งดังเป็นที่รู้จักกันไปทั่วในหมู่คอกินตัวจริง ไม่ใช่แค่เพราะมีวัตถุดิบสดใหม่ แต่เพราะเชฟของที่นี่ขยันสร้างสรรค์เมนูอาหารฝรั่งหน้าตื่นตาตื่นใจแบบไม่มีในเมนูให้ได้ลองชิมกันแบบวันต่อวัน

คู่รักนักกินขอให้ไปจะได้กินอะไรแบบไหนตอบไม่ได้แต่ที่แน่ๆร้านนั่งสบายไม่ต้องจ่ายแพงแต่ได้กินวัตถุดิบคุณภาพแรงเท่าโรงแรมจ้ะ

More Info : https://www.facebook.com/elmercadobangkok/

0 Comments

Leave a Comment