5 perfect gifts for V Day

1431 Views 0 Comment
headphone_01

อยากโดนเป็นเจ้าของ อยากมีคนจับจองพี่เบิร์ดบอกไว้ในเพลงอย่างนั้น วันแห่งความรักสีชมพูก็เช่นกัน การได้แสดงความรักและความ (อยาก) เป็นเจ้าของใครผ่านการให้ของขวัญชิ้นถูกใจที่ระบุความเป็นตัวตนของผู้รับลงไปชัดๆ ก็เป็นการแสดงออกถึงความตั้งใจ แบบได้ไปปุ๊บรู้เลยว่าเตรียมนะไม่ได้แวะข้างทางซื้อเมื่อกี๊ก่อนมาเจอกัน

molskine_01 molskine_02 molskine_03

1. Notebook

Moleskine : สมุดโน้ตในตำนานแบรนด์นี้เป็นที่รู้จักกันดีจากคนทั่วโลกว่ามีที่มาจากการเป็นของใช้คู่ตัวศิลปินดังอย่าง ปิกัซโซ แวน โก๊ะ และเฮมมิงเวย์ และจนถึงวันนี้สมุดมุมมนที่มีสายเส้นอีลาสติกรัดที่ด้านขวา และมีช่องลับที่ปกในหน้าสุดท้ายก็ยังเป็นของที่มนุษย์ในสายงานสร้างสรรค์ทั้งหลายหลงรัก

1-14 .. นี้ Molskine มี Personalized Service สลักชื่อหรือข้อความลงบนปกหลังของสือได้ในราคา 120 บาท ที่ชั้น 3 สยามพารากอน และมีตัวปั๊ม ทั้งคำและรูปมากมายสำหรับปกกระดาษให้เลือกใช้ที่ร้าน Loft ชั้น 2 สยาม ดิสคัฟเวอรี ระหว่างวันที่ 6-14 ..

More Info : https://www.facebook.com/moleskineth/

nametag_01 nametag_02 nametag_03

2. Bag

Nametag.bkk : ร้านออนไลน์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากการเป็นกระเป๋าผ้าแคนวาสคุณภาพดีที่สามารถปักชื่อย่อ หรือชื่อเล่นลงบนกระเป๋าได้ ดังแค่ไหนเปิดไอจีดูได้ คนไหนคนนั้นต้องมีข้างกายคนละใบสองใบ

กระเป๋ามีหลายทรงหลากสีหลายสไตล์เลือกให้เขาหรือเธอคนนั้นได้ชอบแน่ๆ ด้วย

More Info : https://www.facebook.com/nametagbag

nike_02 nike_03

3. Shoes

Nike iD : เพราะเป็นมากกว่าแค่รองเท้ากีฬาที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการเคลื่อนไหวที่คล่องแคล่ว ตอนนี้ Nike ประเทศไทยเลยมี Nike iD รองเท้าที่คุณเลือกปรับเปลี่ยนสีตรงนั้นตรงนี้ของรองเท้าเพื่อให้เข้ากับตัวตนของเจ้าของ โดยทั้งหมดทำผ่านเว็บไซต์ จ่ายเงินออนไลน์ จากนั้นก็ตีพุงสบายๆ รอของอยู่ที่บ้าน

เพราะใช้เวลา 3-5 สัปดาห์ในการผลิต สั่งตอนนี้อาจช้าไป แต่ก็พอจะแก้ได้ด้วยการแคปหน้าจอที่คุณออกแบบรองเท้าคู่พิเศษเก็บไว้  แล้วเอาไปยื่นให้ก่อนในวันพิเศษนี้

More Info : http://www.nike.com/th/th_th/c/nikeid

selvedgework_01 selvedgework_02 selvedgework_03

4. Jeans

Selvedgework : ใครก็รู้ว่ากางเกงยีนส์ที่พอดีตัวจริงๆ ไม่ได้หาง่าย การมีร้านที่รับตัดกางเกงยีนส์แบบ tailor–made ที่พอดีกับรูปร่างและเป็นแบบที่เราอยากได้เป๊ะๆ จึงเป็นเรื่องใหญ่และน่าสนุกที่สุด

การได้พาเขาไปเลือกแบบกางเกงที่ชอบผ้าที่ใช่กระทั่งกำหนดบริเวณที่จะทำให้ยีนส์ตัวเก่งขาดปะอย่างใจจึงน่าจะเป็นกิจกรรมที่จะแสดงให้เห็นว่าคนมอบของขวัญใส่ใจและอยากให้คนรับได้ในสิ่งที่สมบูรณ์แบบที่สุด

More Info : https://www.facebook.com/selvedgework/

headphone_01 headphone_02

5. In-ear Headphone

Multibrand : ถ้าเงินในกระเป๋าไม่ใช่ปัญหา หูฟังชนิดใส่ในรูหู หรือ in-ear ชนิดพิเศษที่ขึ้นรูปจากการทำพิมพ์รูปรูหูของเราคือหนึ่งในของขวัญที่เรียกได้ว่าเฉพาะตัวสุดๆ แล้ว เพราะหูฟังที่พอดีเป๊ะกับรูปหูแบบนี้จะตัดเสียงรบกวนจากโลกภายนอกแล้วเปิดโอกาสให้ใครคนนั้นของคุณได้ดื่มด่ำกับเสียงดนตรีได้เต็มที่และใช่เลย นั่นแปลว่าต่อไปถ้าคุณพูดอะไรไม่เข้าหู เขา/เธอก็สามารถหยิบของขวัญที่คุณให้ขึ้นมาใส่และไม่ต้องได้ยินอะไรที่ไม่อยากได้ยินอีก

More Info : https://www.munkonggadget.com/

0 Comments

Leave a Comment